Teoxane – tiên phong công nghệ độc quyền RHA trong thẩm mỹ nội khoa và chăm sóc da

Teoxane được biết đến là thương hiệu tạo ra những đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ y khoa và dược mỹ phẩm với những sản phẩm sáng tạo, công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế.

Teoxane ghi dấu ấn với những sáng tạo đột phá

Teoxane xuất phát điểm là một phòng thí nghiệm ra đời vào năm 2003 tại Geneva, Thụy Sĩ mang trong mình sứ mệnh “làm hài lòng thị trường thẩm mỹ có nhu cầu ngày càng tăng”. Trải qua 2 thập kỷ, Teoxane hiện nay đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực với độ phủ sóng đến hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.

Với giá trị cốt lõi “sáng tạo, tinh hoa và độc lập” để tạo nên nét riêng biệt và không ngừng dẫn lối cho khát khao chinh phục, Teoxane đã mang lại các giải pháp hiệu quả cho giới chuyên gia, bác sĩ làm đẹp trên toàn cầu. Đồng thời, đáp ứng được những kỳ vọng của khách hàng về vẻ đẹp tự nhiên, an toàn và cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Trong suốt 20 năm qua, Teoxane đã phá vỡ những lý tưởng sắc đẹp cứng nhắc xưa kia và không ngừng đổi mới để tạo ra những đột phá, không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn y tế cao của ngành mà còn đem lại giải pháp phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 

Teoxane - tiên phong công nghệ độc quyền RHA trong thẩm mỹ nội khoa và chăm sóc da - Ảnh 1.

 

Bằng cái nhìn chiến lược kết hợp giữa bộ phận R&D cùng đội ngũ sản xuất, Teoxane đã phát triển và tung ra những sản phẩm tiên phong được sản xuất dựa trên các nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt. Nổi bật là chất làm đầy da (filler) và chăm sóc da bằng Hyaluronic Acid với công nghệ độc quyền RHA (Resilient Hyaluronic Acid).

Những sản phẩm của Teoxane luôn được theo sát và chuẩn hóa từng quy trình để đảm bảo chất lượng cao. Trước khi tung ra thị trường, tất cả sản phẩm đều trải qua các bước thử nghiệm và tinh lọc kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả, an toàn, độ bền lâu dài.

Với nỗ lực không ngừng, Teoxane ngày càng khẳng định vị thế trong ngành thẩm mỹ da và dược mỹ phẩm khi đưa ra các giải pháp mang tính hiệp lực thành công kết hợp bôi ngoài và các liệu trình tại phòng khám. Đặc biệt thành tựu to lớn phải kể đến là sự chấp thuận của FDA đối với công nghệ độc quyền RHA.

Công nghệ độc quyền RHA được cấp bằng sáng chế

Công nghệ RHA độc quyền được cấp bằng sáng chế, phát minh được xem là “tinh hoa” của Teoxane. Công nghệ độc đáo và tiên tiến này được phát triển để mô phỏng acid hyaluronic tự nhiên trong làn da, giúp duy trì vẻ đẹp tự nhiên và độc bản. Cùng với đó là tăng khả năng cấp ẩm cho da, đem lại một làn da căng tràn và tươi trẻ.

 

Teoxane - tiên phong công nghệ độc quyền RHA trong thẩm mỹ nội khoa và chăm sóc da - Ảnh 2.

 

BS. Phạm Hồ Thanh Thanh – Đối tác chiến lược của Teoxane cho biết: “RHA là công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế, phát minh tại phòng thí nghiệm Teoxane Laboratories sau 10 năm nghiên cứu và phát triển từ đội ngũ chuyên gia R&D. Công nghệ này giúp tạo ra các chuỗi HA dài và cấu trúc gần nhất với chuỗi HA tự nhiên trong cơ thể. Với cấu trúc mạng lưới năng động, công nghệ RHA giúp duy trì tính bền vững và đáp ứng mọi chuyển động biểu cảm linh hoạt nhất”.

Teoxane ứng dụng công nghệ RHA vào các sản phẩm tiêm trẻ hóa giúp duy trì biểu cảm tự nhiên, thích hợp với các vùng chuyển động của khuôn mặt. Ngoài ra, Teoxane còn phát triển các dòng dược mỹ phẩm cao cấp, chăm sóc da khoa học chuẩn Châu Âu.

Công nghệ RHA ra đời được đánh giá là một bước tiến trong phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nội khoa, cũng là lời khẳng định cho mục tiêu mà Teoxane luôn theo đuổi trong suốt 20 năm qua và trên hành trình phía trước. Đó là tập trung không ngừng vào tính hiệu quả, độ an toàn và trải nghiệm tốt cho người sử dụng.

Ngày 10/11 sắp tới, sự kiện Teoxane Private Party với sự tham dự của các KOLs, beauty bloggers nổi tiếng cùng những hoạt động giao lưu, chia sẻ kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ… sẽ là cột mốc đánh dấu chặng đường 20 năm phát triển của Teoxane.

 

Teoxane - tiên phong công nghệ độc quyền RHA trong thẩm mỹ nội khoa và chăm sóc da - Ảnh 3.

 

Tìm hiểu thêm: tại đây

Đơn vị phân phối tại Việt Nam: Công ty Cổ phần Nền Tảng

Địa chỉ: 34 Ngô Đức Kế, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Add a Comment

REQUIRED FIELDS ARE MARKED *