Resilient Hyaluronic Acid®

TEOSYAL RHA®, được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc tính lưu biến trên khuôn mặt

Cơ mặt luôn chuyển động khi bạn nói chuyện, ăn uống hoặc thể hiện cảm xúc…, việc này dẫn đến các mô mỡ trên khuôn mặt thường có dấu hiệu thiếu hụt hoặc chảy xệ, đây cũng là tác nhân chính gây lão hoá da. Thế nên khi tiêm chất làm đầy, HA sẽ nâng đỡ, hỗ trợ giảm thiểu các tác động và áp lực trên khuôn mặt. 

Chất làm đầy da Teoxane được thiết kế dựa vào biểu cảm động của khuôn mặt, HA có thể thích ứng theo trạng thái linh động và giảm thiếu áp lực từ các cơ trên mặt, mang lại kết quả tự nhiên và lâu dài. 

Dựa vào các đặc tính lưu biến của HA trên da, chúng tôi hiểu và đem Teoxane đến như một giải pháp tối ưu giúp duy trì biểu cảm tự nhiên.

Teoxane là thương hiệu thẩm mỹ đầu tiên đặt chuyển động của khuôn mặt làm trọng tâm trong nghiên cứu & phát triển sản phẩm của mình, với dòng chất làm đầy năng động cao cấp mới*, Teosyal RHA®.

Đây là bộ sản phẩm Chất làm đầy da đầu tiên* có chỉ định cho các nếp nhăn li ti và nếp nhăn động, đặc biệt có độ lưu biến cao dựa trên các biểu cảm của khuôn mặt. 

Sự khác nhau giữa TEOSYAL RHA® vs HA tự nhiên?  

Điều gì làm nên sự khác biệt của TEOSYAL RHA®? 

ĐỘ LƯU BIẾN CAO

GẦN NHẤT VỚI HA TỰ NHIÊN

DUY TRÌ BIỂU CẢM TỰ NHIÊN

Áp dụng quy trình sản xuất độc đáo và riêng biệt, cùng với công nghệ nghiên cứu mới.

TEOSYAL RHA® được nghiên cứu và phát triển với chuỗi HA liên kết chéo dài hơn và ít cứng hơn HA thông thường. 

Gần với HA tự nhiên có trong cơ thể người so với HA thông thường khác, TEOSYAL RHA®  mang lại các đặc tính mới độc đáo và có độ lưu biến cao dựa trên các biểu cảm động trên khuôn mặt. 

  • TƯƠNG THÍCH, thích ứng với chuyển động của khuôn mặt và duy trì nét mặt tự nhiên.

  • ĐÀN HỒI, trở lại hình dạng ban đầu nhanh chóng dưới áp lực cơ sâu, giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

  • TÍNH TOÀN VẸN VỀ CẤU TRÚC: dựa trên những nghiên cứu tạo ra hoạt chất HA đàn hồi chịu được áp lực trên bề mặt da mà không bị đứt gãy, đạt kết quả như mong đợi và không có biến chứng xảy ra.

about_RHA_rha1_640x630_desktop_244197ba45

Chất làm đầy TEOSYAL RHA® hoạt động dựa theo chuyển động của khuôn mặt, tạo độ nâng và duy trì các biểu cảm tự nhiên mà vẫn không làm mất đi vẻ đẹp độc bản của từng cá nhân 

Tính linh động của dòng TEOSYAL RHA®

Mỗi sản phẩm Chất làm đầy trong dòng TEOSYAL RHA®  (bao gồm RHA® 1, RHA® 2, RHA® 3, RHA® 4 ) đều dựa vào các đặc tính của HA, phân loại theo độ mềm đến cứng, khả năng nâng đỡ hoặc cấp ẩm khác nhau phù hợp theo từng nét chuyển động trên khuôn mặt, đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ cụ thể hơn cho khách hàng.

RHA® 1 được thiết kế dựa trên các biểu cảm nhẹ nhàng tự nhiên, giúp điều chỉnh các nếp nhăn li ti trên khuôn mặt. 

RHA® 4 phù hợp nhất cho khách hàng có nhu cầu nâng cơ, trẻ hoá da với thành phần HA có độ bền cao hơn nhằm nâng đỡ mô da, giảm thiểu áp lực giữa các cơ tác động khi biểu cảm, là một trong những sản phẩm phục hồi thể tích và nếp nhăn động tốt nhất trên thị trường.

367074046_789945442918876_5166799598749968372_n
2_about_key_milestones_2015_024c82b219

Mỗi chất làm đầy trong dòng TEOSYAL RHA® (RHA® 1, RHA® 2, RHA® 3, RHA® 4) được hưởng lợi từ sự kết hợp độc đáo giữa độ mềm mại và khả năng chống chịu, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cụ thể của các vùng khuôn mặt năng động khác nhau .1

Từ một trong những chất làm đầy mềm mại nhất trên thị trường (RHA® 1) để điều chỉnh nếp nhăn năng động bề ngoài

Là một trong những chất tạo độ phồng có khả năng chống chịu tốt nhất trên thị trường (RHA® 4) để phục hồi thể tích và các nếp nhăn và nếp nhăn sâu trên khuôn mặt.

Tính linh động của dòng TEOSYAL RHA® giúp Quý bác tự tin tiêm sản phẩm theo Hướng tiếp cận ATP nhằm mang lại kết quả tự nhiên, phù hợp cho từng bệnh nhân.

Hiệu quả lâm sàng của TEOSYAL RHA®

Mức độ hiệu quả và an toàn của dòng RHA® đã được chứng minh trong một nghiên cứu lâm sàng kéo dài 12 tháng (lên đến 18 tháng đối với các dòng RHA® 2, RHA® 3 và RHA® 4). 

 Những nghiên cứu này chứng minh được độ hiệu quả tức thời và thời gian sản phẩm có tác dụng kéo dài lên đến 18 tháng. Kết quả này còn góp phần làm tăng sự hài lòng của bệnh nhân và các bác sĩ. Một phần, Teoxane cũng nghiên cứu các kỹ thuật tiêm, hỗ trợ đào tạo kỹ thuật tiêm và tạo ít điểm vào trên mặt hơn so với các chất làm đầy khác trên thị trường. 

 Teoxane dành nhiều giải thưởng danh giá nhờ áp dụng công nghệ mới dùng trong từng sản phẩm chất làm đầy da của Teoxane, dựa theo từng biểu cảm khuôn mặt của cá nhân mà đem đến sự hài hòa, mang lại một vẻ đẹp vô cùng tự nhiên.

CÔNG NGHỆ LIÊN KẾT CHÉO ĐỘT PHÁ

Phương pháp truyền thống

Trong quá trình sản xuất chất làm đầy da, các chuỗi liên kết HA thường bị phân mảnh sau khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt. Để khắc phục, các chuỗi này phải được nối lại với nhau bằng các liên kết chéo cứng nhắc, tạo ra một cấu trúc đơ, cứng dẫn đến khuôn mặt sẽ mất độ tự nhiên vốn có.

Phương pháp truyền thống

Trong quá trình sản xuất chất làm đầy da, các chuỗi liên kết HA thường bị phân mảnh sau khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt. Để khắc phục, các chuỗi này phải được nối lại với nhau bằng các liên kết chéo cứng nhắc, tạo ra một cấu trúc đơ, cứng dẫn đến khuôn mặt sẽ mất độ tự nhiên vốn có.

Công nghệ bảo toàn mạng lưới

Lấy cảm hứng từ nghiên cứu sinh học trên người, Teoxane đã phát triển “công nghệ mạng được bảo tồn” độc đáo, như tên gọi của nó, giúp bảo tồn tốt hơn các chuỗi dài và liên kết di động của HA tự nhiên, do đó cho phép sự thay đổi tối thiểu.

Shopping Basket