TEOXANE Laboratories

TIÊN PHONG & DẪN ĐẦU

Tại Teoxane, hoạt động R&D là nền tảng phát triển

Từ năm 2003, chúng tôi đã được định hướng bởi tầm nhìn sáng tạo đổi mới và xuất sắc trong khoa học.
 
Người sáng lập của chúng tôi – bà Valérie Taupin, đã thấm nhuần điều này ngay từ đầu, với mục tiêu tạo ra các chất làm đầy da và dược mỹ phẩm cải tiến mới đạt chất lượng cao nhất trên thị trường.
 
Nền tảng khoa học và văn hóa xuất sắc của Teoxane phù hợp với yếu tố con người – quyết tâm mang lại sự an toàn và hài lòng tối đa cho bệnh nhân và chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCP). Những điều này kết hợp với nhau sẽ tạo ra một cách tiếp cận táo bạo, thúc đẩy y học thẩm mỹ phát triển.

 

Scientific Experts

Kiến tạo phương pháp y tế độc đáo, đảm bảo hiệu quả lâm sàng

Quality Experts

Sự xuất sắc đến từ Thụy Sĩ, đảm bảo độ chính xác, độ tin cậy và an toàn

Patient Champions

Thấu hiểu và đồng cảm, mang lại sự hài lòng cao nhất cho bệnh nhân

Daring Thinkers

Hoàn toàn độc lập, thách thức các tiêu chuẩn và vượt qua các ranh giới

Những thành công của chúng tôi cho đến ngày nay, phải kể đến sản phẩm Tiêm chất làm đầy dành cho các nếp nhăn động đầu tiên (dòng TEOSYAL RHA ®) và chất làm đầy cho phần rãnh lệ/quầng thâm mắt (Teosyal ® Puresense Redense 2). Tất cả đều dựa vào tầm nhìn và nền tảng của Teoxane – giúp chúng tôi tồn tại vững chắc và vẫn tiếp tục để truyền cảm hứng tiến về phía trước. 

Khoa học đằng sau TEOXANE DROP

Một ngành khoa học bắt nguồn từ Giải phẫu học, 20 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các giải pháp hyaluronic acid và mong muốn tiên phong dẫn đầu trong Sáng tạo & Đổi mới

Chúng tôi đã thành lập cơ sở Nghiên cứu, Phát triển & Sản xuất hiện đại ở trung tâm Geneva với trọng tâm duy nhất là hyaluronic acid – tạo điều kiện cho Teoxane phát triển các công nghệ và giải pháp liên quan, góp phần định hướng cách các chuyên gia toàn cầu sử dụng chất làm đầy da.

Năng lực nội bộ của chúng tôi bao gồm:

 

Nghiên cứu & Đổi mới

Chúng tôi luôn áp dụng và nghiên cứu các công nghệ khoa học mới để có thể mở rộng thêm dòng sản phẩm cho Teoxane. 

Sản phẩm & Phân tích

Phát triển và phát huy các đặc tính tốt của sản phẩm, nhằm đem đến thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng, góp phần vào sự phát triển tại thị trường thẩm mỹ. 

Phát triển lâm sàng

Chứng minh tính an toàn và hiệu quả lâm sàng thông qua các cuộc điều tra chất lượng cao

Sở hữu trí tuệ

Bảo vệ thông tin sản phẩm và quy trình sản xuất của và không ngừng đổi mới trên toàn thế giới. 

Hợp tác với các Bác sĩ hàng đầu của chúng tôi, nhằm thúc đẩy cách tiếp cận dựa trên cơ sở khoa học: lấy con người làm trung tâm, dựa trên chuyên môn sâu về giải phẫu học về sinh lý. Chúng tôi biết mình mạnh mẽ nhất khi cùng chung tay làm việc – hợp tác – tạo sự gắn kết với nhau. 

 

B

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với những Bác sĩ hàng đầu, phát huy và tiếp thu kiến thức chuyên môn về các lâm sàng của họ và sau đó thu thập phản hồi. Bằng cách này, chúng tôi có thể biết những mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ, sau đó kết hợp những bí quyết và kinh nghiệm của mình trong phòng thí nghiệm để phát triển một sản phẩm phù hợp với mong muốn của mọi người.

François Bourdon

Giám đốc R&D, Phòng thí nghiệm Teoxane

Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với những Bác sĩ hàng đầu, phát huy và tiếp thu kiến thức chuyên môn về các lâm sàng của họ và sau đó thu thập phản hồi. Bằng cách này, chúng tôi có thể biết những mong muốn của bệnh nhân, bác sĩ, sau đó kết hợp những bí quyết và kinh nghiệm của mình trong phòng thí nghiệm để phát triển một sản phẩm phù hợp với mong muốn của mọi người.

François Bourdon

Giám đốc R&D, Phòng thí nghiệm Teoxane

Nghiên cứu & Đổi mới

Dựa trên chuyên môn khoa học về Biopolymers và các kỹ thuật mô khác. Mục tiêu của nhóm nghiên cứu là tạo ra các thiết bị y tế mới giúp phát triển và đáp ứng được nhu cầu của bệnh nhân và bác sĩ, bằng cách áp dụng các khái niệm và công nghệ khoa học mới, dựa vào đó mở rộng thêm các dòng sản phẩm tiếp theo của Teoxane trong tương lại. 

Teoxane đi tiên phong trong các kỹ thuật HA liên kết chéo tiên tiến nhất, nhờ thế chúng tôi liên tục nâng cao kiến thức, mở rộng phạm vi chỉ định với các sản phẩm chất làm đầy, đặc biết là mang lại kết quả trong tự nhiên hơn 

Nhóm nghiên cứu đã phát triển 3 phương pháp tiếp cận để đánh giá đặc tính gel của HA từ Teoxane:

 

Biopolymer Hóa học

Tổng hợp + Công thức + Nguyên mẫu mô tả đặc tính hóa lý và phân tích công thức gel bằng cách sử dụng thiết bị và phương pháp tiên tiến được phát triển với sự cộng tác của Nhóm phát triển của chúng tôi

Cơ học

Phân tích cơ học, lưu biến và khả năng tiêm vượt xa các biện pháp truyền thống và kết hợp chuyển động để dự đoán phạm vi dàn trải của gel tốt hơn sau khi được tiêm

Sinh học

Đánh giá công thức gel về tính an toàn (nguy cơ viêm và độc tế bào) và lợi ích bổ sung (khả năng kích thích sinh học để có chất lượng da tốt hơn)

Khi Nhóm nghiên cứu Teoxane nâng cao kiến ​​thức về chất làm đầy và cho ra mắt các sản phẩm mới, chúng tôi muốn HCP sẽ tiếp cận những thông tin đó một cách nhanh chóng nhất. Vậy nên, Học viện Teoxane cung cấp chương trình đào tạo, hội thảo trực tuyến, podcast và hội nghị do chuyên gia hướng dẫn trên khắp thế giới.

laboratories1_640x630_desktop_c3bd772347

Phát triển & Phân tích sản phẩm

Đội ngũ R&D Teoxane luôn đề xuất và sáng tạo nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm, qui trình sản xuất, đóng gói cũng như các vật liệu y tế đính kèm nhằm cho ra thành phẩm chất lượng nhất.

laboratories2_640x630_desktop_321dbfac1a

Quy trình sản xuất đều có hệ thống kiểm soát nghiêm ngặt – nhằm đảm bảo quá trình sản xuất phù hợp với các yêu cầu pháp lí, chất lượng sản phẩm, hiệu quả và đáng tin cậy 

Đội ngũ R&D có nhiệm vụ tìm hiểu và cải tiến các quy trình sản xuất, bằng những phương pháp như phân tích, đánh giá về mức độ an toàn sinh học và nghiên cứu độ ổn định bằng các kỹ thuật hiện đại nhất. Cùng với nhau, Teoxane sản xuất các sản phẩm an toàn và đặc biệt là mang lại kết quả mong muốn cho từng bệnh nhân. 

Với những nghiên cứu khoa học chuyên sâu về Hyaluronic Acid và lấy cảm hứng từ công nghệ liên kết chéo độc đáo, chuỗi HA dài tự nhiên, chúng tôi phát triển dòng Tiêm chất làm đầy Teosyal RHA ®.  

Hiệu quả lâm sàng xuất sắc được chứng minh thông qua các báo cáo khoa học, nghiên cứu, dữ liệu giám sát lâm sàng và sau quá trình quảng bá rộng rãi nhằm đảm bảo độ chính xác, chất lượng và an toàn cao từ lúc bắt đầu đến cho đến cuối quá trình.

Nghiên cứu lâm sàng

Các sản phẩm của Teoxane được nghiên cứu bởi các bác sĩ lâm sàng có kinh nghiệm trong suốt 10 năm, nhằm theo dõi và đảm bảo hiệu quả, tính an toàn trong thời gian ngắn hạn và dài hạn.

Teoxane cam kết các ca nghiên cứu lâm sàng đều đạt chuẩn trong từng chất lượng sản phẩm (dựa vào các thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát). Chúng tôi tự tin rằng các lợi ích, hiệu quả về Chất làm đầy da Teoxane đều được chứng minh lâm sàng trên cơ sở khoa học, thể hiện vị thế cao cấp trên thị trường thẩm mỹ quốc tế. 

Và dựa trên kết quả về độ an toàn vượt trội, mức độ hiệu quả và độ bền của dòng sản phẩm RHA ® RHA ® 2,3 & 4 đã trở thành dòng chất làm đầy da đầu tiên và duy nhất được FDA phê chuẩn cho các chỉ định làm đầy các nếp nhăn động.

Cam kết của chúng tôi về nghiên cứu lâm sàng mạnh mẽ với các tiêu chuẩn chất lượng cao (thử nghiệm ngẫu nhiên có kiểm soát) có nghĩa là chúng tôi có thể tự tin nói rằng lợi ích của chất làm đầy da của chúng tôi đã được chứng minh một cách khoa học, hỗ trợ vị thế cao cấp của chúng trên thị trường.

Và, dựa trên kết quả vượt trội về độ an toàn, hiệu quả và độ bền, dòng sản phẩm RHA® (RHA® 2,3 & 4) của chúng tôi đã trở thành dòng chất làm đầy da đầu tiên và duy nhất được FDA phê chuẩn để điều chỉnh các nếp nhăn động.

Sở hữu trí tuệ

Tại Teoxane, chúng tôi đổi mới và phát triển không ngừng nhằm tăng thêm giá trị và chất lượng cho lĩnh vực y học thẩm mỹ.

Sau nhiều năm miết mài nghiên cứu và hợp tác phát triển, chúng tôi đã phá vỡ các quy tắc trong thị trường thẩm mỹ, bằng cách dựa vào các biểu cảm trên khuôn mặt để thiết kế và sản xuất sản phẩm Chất làm đầy da. Chúng tôi trở thành những người tiên phong đầu tiên trong ngành thẩm mỹ và mở ra những giới hạn trong ngành y học truyền thống. 

Các danh mục bằng sáng chế của chúng tôi, đều được cập nhật đến các quốc gia hiện đang phân phối và quảng bá Teoxane. Chúng tôi hy vọng các nghiên cứu này sẽ giúp gia tăng độ nhận diện thương hiệu: chất lượng của sản phẩm, tính độc lập và khả năng nghiên cứu sáng tạo không ngừng của các chuyên gia Teoxane.

Là một doanh nghiệp độc lập, chúng tôi luôn cố gắng vượt qua các ranh giới để có thể tiến xa hơn, hướng đến sự Cải tiến – bằng cách đóng góp những ý tưởng sáng tạo và đầy táo bạo, trao đổi và đưa ra những quyền lợi hợp tác kinh doanh và đón nhận các ý tưởng có tầm nhìn. Teoxane luôn sẵn sàng hỗ trợ các chuyên gia, các đối tác trên mọi chặng đường, từ dự đoán nhu cầu của khách hàng đến kết quả mang lại. 

Teoxane, Thương hiệu thẩm mỹ về Khoa học Hyaluronic Acid hàng đầu Thụy Sĩ 

Shopping Basket