Click Here

Chuyên gia hàng đầu Thụy Sĩ

Khoa học về Hyaluronic Acid

Được thành lập tại Geneva, Thụy Sĩ vào năm 2003, Phòng thí nghiệm TEOXANE được thành lập bởi Valérie Taupin với tầm nhìn kết hợp sự đổi mới, chất lượng và sự an toàn của người tiêu dùng để phát triển dòng sản phẩm Tiêm trẻ hóa, Filler và Dược mỹ phẩm chứa thành phần chính Hyaluronic Acid, dựa trên nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt.

Vào năm 2023, Teoxane đạt cột mốc ấn tượng với 20 năm thành lập và có mặt trên thị trường quốc tế. Với mục tiêu không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiên phong. Trong suốt hai mươi năm, tinh thần cải tiến đổi mới liên tục của Teoxane không chỉ góp phần thay đổi ngành công nghiệp thẩm mỹ mà còn thay đổi ở góc độ văn hóa và thái độ đối với y học thẩm mỹ, đổi mới khái niệm toàn cầu từ việc chất làm đầy khiến bạn trông như thế nào đến chất làm đầy khiến bạn cảm thấy như thế nào.

Vào năm 2023, Teoxane đạt được một cột mốc thú vị khi công ty kỷ niệm 20 năm tinh thần độc lập, không ngừng tìm kiếm sự xuất sắc và trao quyền cho mọi người từ mọi tầng lớp xã hội bằng những đổi mới tiên phong. Trong hai mươi năm, tinh thần tiên phong của công ty đã hỗ trợ sự thay đổi mô hình không chỉ trong ngành mà còn trong thái độ văn hóa rộng hơn đối với y học thẩm mỹ, thay đổi cuộc trò chuyện toàn cầu từ việc chất làm đầy khiến bạn trông như thế nào đến chất làm đầy khiến bạn cảm thấy như thế nào.

Những hành động làm đẹp vừa và đủ, đúng liều lượng, đúng chỉ định có thể giúp thay đổi cuộc sống của bạn. Mỗi giọt hyaluronic acid của Teoxane là kết tinh tinh hoa khoa học Thụy Sĩ nhằm tạo ra những tác động mạnh mẽ đến vẻ ngoài và cảm nhận bên trong, mục tiêu cuối cùng chính là làm đẹp cho cuộc sống của bạn.**

Các chuyên gia toàn cầu về

Hyaluronic Aicd

Chúng tôi là chuyên gia thiết kế và sản xuất sản phẩm Tiêm trẻ hóa, Chất làm đầy và Dược mỹ phẩm chứa thành phần chính Hyaluronic acid của Thụy Sĩ, với 20 năm đổi mới, sở hữu dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu thị trường và hàng triệu phương pháp điều trị trên hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới.***

Bạn đã nghe nói về sự kỳ diệu của hyaluronic acid chưa?

Tại sao thành phần này lại phổ biến và mang lại lợi ích nhiều lợi ích như vậy?

Hãy cùng tìm hiểu thêm về thành phần chính trong Filler và Dược mỹ phẩm của Teoxane