NHŨNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Đây là những câu hỏi thường gặp. Tất cả những thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp trong buổi tư vấn cùng các Bác Sĩ

Tác dụng có thể nhìn thấy rõ ngay sau khi tiêm, và sẽ được cải thiện đáng kể trong 2-4 tuần tiếp theo. Tác dụng của chất làm đầy chứa Hyaluronic acid sẽ không tồn tại vĩnh viễn, nhưng thường sẽ kéo dài lên đến 22 tháng. Tuy nhiên, thời gian này sẽ thay đổi tùy thuộc vào tình trạng da của bạn & một vài yếu tố sau, vd: mức độ nếp nhăn/nếp gấp, loại thuốc và thể tích thuốc được tiêm.1-4

Các sản phẩm, dược mỹ phẩm chăm sóc da của chúng tôi, cũng có thể được sử dụng để duy trì và tăng cường hiệu quả liệu trình TEOSYAL® của bạn.5-7

Để mang lại kết quả tối ưu và lâu dài, hãy thảo luận với Bác sĩ để được thăm khám & theo dõi một cách chính xác nhất.

1.Phòng thí nghiệm Teoxane: Dựa trên s an toàn & hiệu quả của 3 loại filler mới dùng để điều trị mức độ nếp nhăn mũi từ vừa đến nặng: thử nghiệm ngẫu nhiên kiểm soát trong 18 tháng với đối thủ cạnh tranh

2.Dữ liệu của Teoxane : File_Recap sheet expert toolbox_500293-01.

3.Báo cáo của Topcial. Sản phẩm tiêm lấp đầy nếp nhăn. Pháp: ANSM: Agence nationale de sécurité du médicament et des produits de santé; 2012.

4.Bác Brandt FS, Cazzaniga A. : Hyaluronic acid gel fillers trong quá trình quản sự lão hóa của da mặt. Clin Interv Aging. 2008;3(1):153-9.

5.Bác Sundaram H, Mackiewicz N, Burton E, et al. Pilot Comparative Study of the Topical Action of a Novel, Liên kết chéo cuẩ Resilient Hyaluronic Acid on Skin Hydration & Barrier Function in a Dynamic, Three-Dimensional Human Explant Model. J Drugs Dermatol. 2016 Apr;15(4):434-41.

6.Wisniewski JD, Ellis DL, Lupo MP. Facial rejuvenation: combining cosmeceuticals with cosmetic procedures. Cutis. 2014 Sep;94(3):122-6.

7.Use-test under dermatological control on 8 patients after Hyaluronic acid intradermally needle injections performed by an independent laboratory.

Các sản phẩm và bao bì của chúng tôi hoàn toàn không có latex (mủ cao su). Tuy nhiên, nếu cần thiết, hãy báo cho Bác sĩ về sự nhạy cảm của da bạn để họ có thể sử dụng găng tay không chứa mủ cao su trong suốt quá trình điều trị.

Đây là điều rất quan trọng, vì bạn cần phải lựa chọn một chuyên gia & Bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm để thực hiện tiêm sản phẩm dòng TEOSYAL®.
Nếu bạn đang có bất kì thắc mắc nào cần sự tư vấn của bác sĩ, hoặc bạn đã sẵn sàng để thực hình liệu trình, hãy liên hệ với Bác sĩ có tay nghề để được đăng ký.

Sau khi tiêm, ống tiêm, kim tiêm hoặc cannula hay bất kỳ sản phẩm còn thừa, thì phải nên tiêu hủy ngay lập tức vì đây là một thiết bị y tế dùng một lần.

Hãy đảm bảo rằng Bác sĩ của bạn sử dụng ống tiêm mới, vô trùng khi bắt đầu các buổi điều trị.

Dựa vào sự chuyên môn của chúng tôi trong quá trình thiết kế và sản xuất chất làm đầy, dòng chất làm đầy TEOSYAL®  là cách an toàn, hiệu quả để thay thế hyaluronic acid bị mất của làn da, giúp bù đắp những vi chất bị thiếu hụt. Và làm phẳng các nếp nhăn và nếp gấp vùng mặt.

Dòng mới nhất của TEOSYAL® chất làm đầy đã được phát triển sử dụng một công thức mới của hyaluronic acid: RHA – resilient hyaluronic acid® 8

Chất làm đầy TEOSYAL RHA® khác biệt so với các hyaluronic fillers truyền thống ở chỗ gel có khả năng co giãn trở về hình dạng ban đầu (điều mà chúng tôi gọi là sự đàn hồi) sau khi bị thay đổi, bị căng, uốn cong hoặc bị nén. Tính đàn hồi là một yếu tố quan trọng của fillers được tiêm ở những vùng da nhạy cảm trên gương mặt ví dụ như gò má, vùng quanh mắt, và vùng quanh miệng. Tính đàn hồi này không chỉ khiến da mặt bạn tự nhiên hơn khi bạn cử động khuôn mặt, mà còn khiến hyaluronic acid mất nhiều thời gian hơn để phân hủy,  đồng nghĩa với việc mang lại kết quả lâu dài.

Khi so sánh với fillers không có tác dụng vĩnh viễn, thì hiệu ứng của fillers có tác dụng vĩnh viễn là không thể đảo ngược được. Hậu quả là việc loại bỏ gel tiêm hay chỉnh sửa kết quả trở nên rất khó khăn hoặc thậm chí là không thể. Bên cạnh đó, fillers tác dụng vĩnh viễn có thể gây quá mẫn miễn dịch, Vì vậy, bệnh nhân thường được khuyến nghị sử dụng fillers không tác dụng vĩnh viễn để có được kết quả an toàn hơn.3,9

3.Topical report. Injectible products to fill wrinkles. France: ANSM: Agence nationale de sécurité du médicament et des produits de santé; 2012.

9.Funt D, Pavicic T. Chất làm đầy trong thẩm mỹ: tổng quan về các tác dụng phụ & các phương pháp điều trị. Clin Cosmet Investig Dermatol. 2013;6:295-316.

Chất làm đầy chứa Hyaluronic acid và botulinum toxin đều được sử dụng để điều trị nếp nhăn và được tiêm vào da sử dụng kim tiêm. Tuy nhiên, phương thức hoạt động của chúng là hoàn toàn khác biệt. Botulinum toxin giảm hoạt động của cơ gây ra các lằn nhăn và nếp nhăn, trong khi đó chất làm đầy chứa hyaluronic acid phục hồi thể tích cho khuôn mặt của bạn, thể tích này thường sẽ giảm dần do quá trình lão hóa.10-12

10.Ganceviciene R, Liakou AI, Theodoridis A, Makrantonaki E, Zouboulis CC. Skin anti-ageing strategies. Dermatoendocrinol. 2012;4(3):308-19.

11.Emre IE, Cakmak O. Ageing face, an overviewAetiology, assessment and management. Otorhinolaryngol. 2013;6(3):160-6.

12.Michaud T, Gassia V, Belhaouari L. Facial dynamics and emotional expressions in facial aging treatments. J Cosmet Dermatol. 2015;14(1):9-21.

Có giới hạn tuổi là 18 tuổi vì những lý do an toàn và mang tính pháp lý. Bạn nên tham khảo sự tư vấn của chuyên gia, Bác sĩ có kinh nghiệm để xác định liệu điều trị chất làm đầy chứa hyaluronic acid liệu có phù hợp cho bạn không.

Nếu như bạn chưa đủ 18 tuổi, các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da tiên tiến sẽ là một sự thay thế phù hợp, để cấp ẩm làn da của bạn tốt hơn và giúp ngăn ngừa sự xuất hiện của những nếp nhăn đầu tiên của bạn.6,13

6.Wisniewski JD, Ellis DL, Lupo MP. Facial rejuvenation: combining cosmeceuticals with cosmetic procedures. Cutis. 2014 Sep;94(3):122-6.

13.Olejnik, A., Goscianska, J. and Nowak, I. Significance of hyaluronic acid in cosmetic industry and aesthetic medicine. Chemik 66, 129–135 (2012).

Trong khi các nguy cơ rủi ro liên quan đến chất làm đầy là tối thiểu, nhưng môt số loại thuốc nhất định có thể ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Để giúp tối thiểu hóa nguy cơ bị vết bầm tại vị trí tiêm, chúng tôi thực sự khuyến nghị bạn nên tránh sử dụng vitamin E liều cao, aspirin, các thuốc chống đông máu và kháng viêm, trong vòng 1 tuần trước khi thực hiện điều trị. Tuy nhiên, hãy tham khảo ý kiến Bác sĩ kê toa nếu bạn đang phải điều trị các loại bệnh mạn tính khác.14-18

14.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 1 Notice.

15.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 2 Notice.

16.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 3 Notice.

17.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 4 Notice.

18.TEOXANE Data on File_Beauty pass_EN_500023/09.

Chúng tôi khuyến cáo không nên tiêm chất làm đầy TEOSYAL® ở một vùng đã được tiêm trước đó, với các fillers có tác dụng vĩnh viễn hoặc tạm thời khác, tuyệt đối không nên !.

Nếu như bạn muốn chuyển đổi sản phẩm, chúng tôi khuyến cáo rằng bạn nên chờ trong một năm sau điều trị lần cuối với TEOSYAL® . Hơn thế nữa, bạn nên cho Bác sĩ biết loại và nhãn hiệu của sản phẩm đã được tiêm trước đó.3,14-17

3.Topical report. Injectible products to fill wrinkles. France: ANSM: Agence nationale de sécurité du médicament et des produits de santé; 2012.3

14.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 1 Notice.

15.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 2 Notice.

16.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 3 Notice.

17.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 4 Notice.

Liệu trình Hyaluronic acid không có tác dụng vĩnh viễn và thường kéo dài đến 22 tháng. Dù sao đi nữa, thời gian tác dụng của điều trị tùy thuộc vào một vài yếu tố: loại da của bạn, mức độ của nếp nhăn/nếp gấp của da, loại thuốc và thể tích của thuốc được tiêm.2,3

Các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da cũng có thể được sử dụng để duy trì và tăng cường hiệu quả của việc tiêm chất làm đầy chứa HA

Để biết thêm thông tin, vui lòng trao đổi với Bác sĩ của bạn.

2.TEOXANE Data on File_Recap sheet expert toolbox_500293-01.

3.Topical report. Injectible products to fill wrinkles. France: ANSM: Agence nationale de sécurité du médicament et des produits de santé; 2012.

6.Wisniewski JD, Ellis DL, Lupo MP. Facial rejuvenation: combining cosmeceuticals with cosmetic procedures. Cutis. 2014 Sep;94(3):122-6.

19.TEOXANE Data on File. Skincare Revolution Brochure_600104-04.

Tiêm chất làm đầy chứa Hyaluronic acid bị chống chỉ định và không nên được sử dụng ở những tình huống sau đây (danh sách này chưa bao gồm tất cả)  :

 • Kết hợp với peeling da mặt, điều trị laser hoặc điều trị dựa trên sóng siêu âm.
 • Nếu như bệnh nhân có rối loạn về da, bị viêm hoặc nhiễm trùng tại hoặc gần vị trí điều trị.
 • Đối với các sản phẩm TEOSYAL® có chứa lidocaine: bệnh nhân quá mẫn với lidocaine và/hoặc các thuốc gây tê cục bộ nhóm amide, hyaluronic acid hoặc có bệnh sử dị ứng nghiêm trọng hoặc sốc phản vệ.
 • Bệnh nhân có bệnh tự miễn.
 • Thai phụ hoặc mẹ đang cho con bú, và trẻ em.
 • Người chơi thể thao chuyên nghiệp nên biết rằng, chất làm đầy chứa hyaluronic acid có chứa các thành phần hoạt chất có thể gây ra kết quả dương tính trong xét nghiệm chất cấm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo tờ hướng dẫn sử dụng của mỗi sản phẩm hoặc trao đổi với Bác sĩ của bạn.

14.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 1 Notice.

15.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 2 Notice.

16.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 3 Notice.

17.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 4 Notice.

Bạn có thể sẽ thấy phản ứng phụ sau tiêm. Các phản ứng phụ tiềm tàng liên quan đến việc tiêm filler loại này xảy ra ngay lập tức ngay sau khi tiêm, hoặc sau một khoảng thời gian ngắn. Những phản ứng phụ này bao gồm, i) biểu hiện cục bộ như phản ứng viêm (viêm đỏ, phù nề, đau tại vị trí tiêm), ổ tụ huyết, ngứa, mất cảm giác tạm thời quanh vùng được tiêm, loạn sắc tố da, áp xe, xơ cứng, u nhú (có thể là u hạt), gel tiêm di chuyển sai vị trí; ii) biểu hiện chung ví dụ như quá mẫn ngay lập tức cho đến sốc phản vệ.14-17Tác dụng phụ hiếm gặp khi tiêm vào nội mạch ở các mô mềm trên khuôn mặt, đã được báo cáo rằng có thể gây ra sự suy giảm thị giác tạm thời hoặc vĩnh viễn hay bị mù, hoại tử da và đột quỵ.20 Hãy tìm kiếm lời khuyên từ Bác sĩ của bạn về các phản ứng phụ có thể xảy ra. Nếu như bạn gặp phải phản ứng phụ sau khi tiêm, vui lòng liên hệ đến văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ email sau đây: medical@teoxane.com  

14.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 1 Notice.14

15.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 2 Notice.15

16.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 3 Notice.16

17.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 4 Notice.17

20.Ozturk CN, Li Y, Tung R, et al. Complications following injection of soft-tissue fillers. Aesthet Surg J. 2013 Aug 1;33(6):862-77.

Hãy gửi thông tin cho Bác sĩ về tất cả hồ sơ y tế và bệnh sử của bạn, các loại thuốc và liệu trình hiện tại & trước đó của bạn

Trước khi tiêm, chúng tôi khuyến cáo bạn nên tránh sử dụng aspirin, thuốc chống đông máu và kháng viêm trong vòng 1 tuần trước liệu trình. Hãy tham khảo ý kiến Bác sĩ kê toa nếu bạn đang phải điều trị các loại bệnh mạn tính khác. Nên tránh trang điểm trong suốt 12 giờ sau khi tiêm và tránh tiếp xúc với nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh trong suốt tuần theo sau điều trị.14-17 Sau khi tiêm, bạn nên tránh uống rượu, đi máy bay hoặc chơi bất kỳ môn thể thao nào trong khoảng thời gian 72 giờ sau tiêm. Đồng thời, theo như quá trình điều trị của bạn, chúng tôi khuyến cáo tránh các liệu trình nha khoa & tất cả các liệu trình thẩm mỹ khác, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh (thời tiết lạnh, phòng xông hơi, nhà tắm, v.v…).18

14.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 1 Notice.

15.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 2 Notice.

16.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 3 Notice.

17.TEOXANE Data on File.Teosyal RHA 4 Notice.

18.TEOXANE Data on File_Beauty pass_EN_500023/09.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gửi email đến: medical@teoxane.com 

Các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da TEOXANE đều kết hợp một loại hyaluronic acid tăng cường được biết đến với tên gọi RHA resilient hyaluronic acid®. Cùng với các phức hợp thành phần hoạt chất đặc biệt, mang tính sáng tạo, dùng để điều trị các vấn đề liên quan đến chống lão hóa.

Thuật ngữ “cosmeceutical” (dược mỹ phẩm) được đặt vào năm 1984 bởi Bác sĩ da liễu Albert Kligman. Các loại sản phẩm dược mỹ phẩm được thoa bên ngoài da.21

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế cho những bệnh nhân đã trải qua các liệu trình thẩm mỹ y khoa, những người quan tâm đến làn da của của mình & có thói quen sử dụng các mỹ phẩm được thiết kế giành riêng cho làn da của họ. Các sản phẩm này cực kỳ thích hợp cho những người đang tìm kiếm dòng chăm sóc da lão hóa có thể sử dụng hàng ngày, được lấy cảm hứng bởi khoa học thẩm mỹ.

21.Kadam Vaishali S, ChintaleAshwini G, Deshmukh Kshitija P and Nalwad Digambar N. Cosmeceuticals an emerging concept. A comprehensive review. International Journal of Research in Pharmacy and Chemistry. 2013;3(2):308-316.

TEOXANE Cosmeceuticals là một dòng chăm sóc da sáng tạo, thích ứng một cách hoàn hảo cho những bệnh nhân đã trải qua liệu trình thẩm mỹ, những người quan tâm đến làn da của của mình & có thói quen sử dụng các mỹ phẩm được thiết kế giành riêng cho làn da của họ. Các sản phẩm thích hợp cho việc sử dụng chỉ sau liệu trình thẩm mỹ: Deep Repair Balm22 giảm cảm giác khó chịu, viêm đỏ và vết bầm có thể xuất hiện sau liệu trình thẩm mỹ, Advanced Perfecting Shield SPF3023 và RE[COVER] COMPLEXION SPF5024* bảo vệ chống lại các tia UV trong khi vẫn cấp ẩm cho da.

Hãy tham khảo Cẩm nang thói quen chăm sóc sắc đẹp trước và sau liệu trình thẩm mỹ, hoặc trao đổi với Bác sĩ của bạn để biết thêm thông tin.

* có thể được sử dụng sau 12 giờ sau liệu trình thẩm mỹ.

 1. Nghiên cứu in-vivo (trên thể sống) việc tự đánh giá được tiến hành trên 20 tình nguyện viên trong suốt 28 ngày bởi một phòng thí nghiệm độc lập.
 2. Việc tự đánh giá được tiến hành trên 23 tình nguyện viên.
 3. Thử nghiệm in-vivo (trên thể sống) thử nghiệm dùng thử được tiến hành trên 16 tình nguyện viên trong suốt 7 ngày bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

Quá trình lão hóa da của từng người là khác nhau, và có thể chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau từ bên trong10 hay từ bên ngoài25 (ví dụ như tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, hút thuốc, chế độ ăn uống không lành mạnh).  Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống lão hóa để ngăn ngừa quá trình lão hóa sớm, quan trọng nhất là bạn phải lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp loại da & nhu cầu của chính mình . Tuy nhiên, đây là các sản phẩm khuyến nghị bạn nên sử dụng: Radiant Night Peel (thiết bị y tế cấp I) và PERFECT SKIN REFINER đều chứa glycolic acid đậm đặc và nên được sử dụng trong 2-3 tuần trước liệu trình thẩm mỹ.  Bên cạnh đó, RHA®hydrogel mask nên được sử dụng sau liệu trình thẩm mỹ.

10.Ganceviciene R, Liakou AI, Theodoridis A, Makrantonaki E, Zouboulis CC. Skin anti-ageing strategies. Dermatoendocrinol. 2012;4(3):308-19.

25.Krutmann J, Bouloc A, Sore G, Bernard BA, Passeron T. The skin aging exposome. J Dermatol Sci. 2017;85(3):152-61.

Có nồng độ cao các thành phần hoạt chất, serums là bước chăm sóc da hoàn hảo lý tưởng: RHA® SERUM làm căng đầy các lằn nhăn nhỏ và nếp nhăn26, RHA® xVCIP SERUM giảm thiểu vẻ ngoài của các đốm tối màu và nhắm đến mục tiêu là nước da xỉn màu27. Các loại serum này hoạt động kết hợp với nhau & mang lại kết quả tối ưu. Serums thường chứa nhiều chất lỏng hơn kem và có kết cấu nhẹ hơn, cho phép các thành phần hoạt chất được thẩm thấu nhanh hơn bởi làn da. Chúng được thoa trước khi sử dụng kem, và là một lớp nền tốt cho bước trang điểm tiếp theo.

 1. Việc tự đánh giá được tiến hành trên 23 tình nguyện viên bởi một phòng thí nghiệm độc lập.
 2. Thử nghiệm in-vivo (trên thể sống) được thực hiện trên 24 tình nguyện viên trong suốt 28 ngày bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

Vùng quanh mắt là nơi có làn da mỏng nhất, và dễ tổn thương nhất của khuôn mặt, do đó bạn sẽ cần một loại dưỡng ẩm được sản xuất đặc biệt cho vùng nhạy cảm này. Các sản phẩm chăm sóc da cho vùng quanh mắt có chứa hyaluronic acid nên sẽ rất nhẹ nhàng, và được kết hợp với các thành phần hoạt chất có tác dụng từ trong ra ngoài để làm giảm sự tắc nghẽn khiến bọng mắt bị mệt mỏi, giảm quầng thâm, làm phẳng, cấp ẩm vùng quanh mắt.

R[II] EYES28 kết hợp với công nghệ chống lão hóa của TEOXANE (RHA®, Dermal-Restructuring Complex và NovHyal®*) cùng với các thành phần hoạt chất chuyên dụng trong việc chống lão hóa & phục hồi da mệt mỏi**, được phát triển riêng cho vùng quanh mắt. Sản phẩm nên được sử dụng vào buổi sáng và tối để mang lại tính hiệu quả tối đa. R[II] EYES không phải là một loại kem che phủ, mà là một loại có tông màu nhẹ để làm sáng vùng quanh mắt và có thể được sử dụng dưới lớp trang điểm. Bạn có thể sử dụng R[II] EYES sau serum và ngay trước khi sử dụng kem cấp  ẩm.

*NovHyal® là một thương hiệu được đăng ký của Tập đoàn Induchem.

**Các đặc tính của thành phần hoạt chất có nguồn gốc từ dữ liệu được trao đổi bởi nhà sản xuất của nguyên liệu thô.

 1. Nghiên cứu in-vivo (trên thể sống) được tiến hành trên 23 tình nguyện viên bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

Mặc dù màu sắc của sản phẩm giống kem che phủ, nhưng R[II] EYES không phải là một loại kem che phủ. Sản phẩm có tông màu nhẹ để làm sáng vùng quanh mắt và công thức này đã được phát triển để được sử dụng vào buổi sáng và buổi tối cho tính hiệu quả tối đa.

R[II] EYES được thiết kế riêng cho vùng quanh mắt, và mang lại giải pháp toàn diện đối với các vấn đề của vùng cụ thể này như: bọng mắt, quầng thâm, lằn nhăn nhỏ và nếp nhăn.28

 1. Nghiên cứu in-vivo (trên thể sống) được tiến hành trên 23 tình nguyện viên bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

RHA® hydrogel mask là một sự pha trộn sáng tạo và độc đáo của RHA resilient hyaluronic acid® và công nghệ hydrogel trong công thức tạo thành mặt nạ.

Các thành phần hoạt chất mạnh mẽ giúp làm săn chắc da và giảm thiểu vẻ ngoài của nếp nhăn và lằn nhăn nhỏ. Khi được sử dụng như thói quen chăm sóc da thường xuyên, RHA® hydrogel mask sẽ cấp ẩm mạnh và cải thiện vẻ đẹp của làn da bạn. Khi được sử dụng trong giải pháp chăm sóc da trong tình huống khẩn cấp, mặt nạ mang lại sự cải thiện vẻ rạng ngời ngay lập tức đối với làn da mệt mỏi và nước da xỉn màu.29 

29.Việc tự đánh giá được tiến hành trên 21 tình nguyện viên trong suốt 28 ngày.

RE[COVER] COMPLEXION SPF50 đã được phát triển riêng biệt để che phủ tất cả các loại khiếm khuyết da bao gồm vết bầm, viêm đỏ, đốm và vết tăng sắc tố. Khi được so sánh với các loại phấn nền bình thường, RE[COVER] COMPLEXION SPF50 là sự kết hợp lý tưởng sản phẩm chăm sóc da/trang điểm có thể được sử dụng sau liệu trình thẩm mỹ để làm dịu, che phủ và bảo vệ làn da của bạn khỏi tiếp xúc với các tia gây hại từ ánh nắng mặt trời.30

 1. Thử nghiệm in-vivo (trên thể sống) việc tự đánh giá được tiến hành trên 21 tình nguyện viên bởi một phòng thí nghiệm độc lập. Việc tự đánh giá được tiến hành dưới sự kiếm soát da liễu.

Sự kết hợp của RHA® và NovHyal® tạo nên hiệu ứng cấp ẩm mạnh mẽ31, cùng với VC-IP, một thế hệ vitamin C mới, cho phép bạn hấp thụ đầy đủ vi dưỡng chất từ những đặc tính chống lão hóa của loại serum này mà không chịu những bất lợi như khô da hay da bị kích ứng.32

Nên sử dụng các sản phẩm chứa vitamin C để điều trị như một liệu trình trong vòng một vài tuần, nhằm thấy rõ được kết quả đáng kể của sự đồng nhất nước da và sự giảm thiểu sắc tố da.27

*NovHyal® là một thương hiệu được đăng ký của Tập đoàn Induchem.

31.Thử nghiệm ex-vivo (ngoài thể sống) được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập: biện pháp đo sự cấp ẩm  được thực hiện trên biểu với sự quan sát qua kính hiển vi  bề mặt vi của da.

32.Thử nghiệm ex-vivo (ngoài thể sống) được thực hiện trên các thành phần hoạt chất bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

27.Thử nghiệm in-vivo (trên thể sống) được thực hiện trên 24 tình nguyện viên trong suốt 28 ngày bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

Bất kể thời tiết như thế nào, các tia UV sẽ luôn ảnh hưởng đến làn da của bạn trong suốt cả năm. Hãy thận trọng để không nhầm lẫn giữa các tia UV và nhiệt: các đám mây có tác dụng như lưới lọc hồng ngoại (chống sức nóng của ánh nắng), nhưng chúng không thể ngăn ngừa tia UVB hay UVA. Mỗi khi bạn tiếp xúc với UVA/UVB – những tia UV có thể xuyên qua cửa số kính33 – Bạn cần phải có biện bảo vệ làn da của mình khỏi những tia này trong suốt cả năm, nhằm ngăn ngừa lão hóa (đặc biệt ở những vùng nhạy cảm như mũi, môi và tai) 25

 1. Weiss JS. UV-A Protection From Auto Glass, Cataracts, and the Ophthalmologist. JAMA Ophthalmol. 2016 Jul 1;134(7):776-7.
 2. Krutmann J, Bouloc A, Sore G, Bernard BA, Passeron T. The skin aging exposome. J Dermatol Sci. 2017;85(3):152-61.

19.TEOXANE Data on File. Skincare Revolution Brochure_600104-04.

Dòng sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi mang chất lượng y tế & có tính sáng tạo độc đáo. Chúng tôi sử dụng loại hyaluronic acid tương tự như loại đã được sử dụng trong dòng chất làm đầy, Teosyal®. Những sản phẩm chăm sóc da này không chỉ có lợi ích của hyaluronic acid được tăng cường, mà còn hưởng lợi thế từ RHA resilient hyaluronic acid® đã được cấp bằng sáng chế. RHA® cho phép tạo nên một lớp màng lưới trên bề mặt, đồng thời tạo nên một hàng rào bảo vệ da tốt hơn để giữ nước tốt hơn.1

1.TEOXANE Laboratories: Liệu trình an toàn & đầy hiệu quả của 3 loại filler dynamic dòng mới dùng để điều trị nếp nhăn mũi từ vừa đến nặng : thử nghiệm ngẫu nhiên kiểm soát trong 18 tháng với đối thủ cạnh tranh

Các sản phẩm chính trong dòng TEOXANE Cosmeceuticals‡ được phát triển bởi những phức hợp độc đáo của các thành phần hoạt chất, giúp chống lại các nguyên nhân cơ bản của quá trình lão hóa da.34

 • Công nghệ RHA resilient hyaluronic acid® đầy độc đáocủa chúng tôi: một lớp lưới góp phần tạo nên hàng rào bảo vệ da, cho phép cấp ẩm lâu dài.31
 •  DRC (Dermo-Restructuring Complex): một sự kết hợp của 8 amino acid, 3 chất chống oxy hóa, 2 khoáng chất và 1 vitamin, tất cả đều được tìm thấy một cách tự nhiên trong lớp trung bì, có khả năng bảo vệ và mang lại sức sống mới cho làn da.
 • NovHyal®* là một thành phần hoạt chất kích thích sự tổng hợp tự nhiên của hyaluronic acid**

*NovHyal® là một thương hiệu được đăng ký của Tập đoàn Induchem.

**Các đặc tính của thành phần hoạt chất, có nguồn gốc từ những dữ liệu đã được trao đổi bởi nhà sản xuất nguyên liệu thô.

‡ Ngoại trừ các sản phẩm được sử dụng kết hợp với các liệu trình thẩm mỹ: RE[COVER] COMPLEXION SPF50, Deep Repair Balm, RHA®hydrogel mask, Post Procedure và Radiant Night Peel.

34.Thử nghiệm ex-vivo (ngoài thể sống) được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập.

31.Thử nghiệm ex-vivo  (ngoài thể sống) được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập: biện pháp đo sự cấp ẩm được thực hiện trên lớp biểu với sự quan sát dưới kính hiển vi  bề mặt vi của da.

Tất cả các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi đều chứa nước hoa, với ngoại lệ là 2 sản phẩm: R[II] EYES và RE[COVER] COMPLEXION SPF50. Các loại nước hoa của chúng tôi được phát triển từ các nguyên liệu tổng hợp được lựa chọn kĩ càng.  

RADIANT NIGHT PEEL được sản xuất với nồng độ glycolic acid 15% cùng với RHA® để mang lai điều trị lột da chuẩn chuyên gia.35


PERFECT SKIN REFINER cung cấp sự cân bằng tối ưu của glycolic acid 10% và RHA® cho mục đích tẩy tế bào chết và cấp ẩm hiệu quả, thậm chí trên cả làn da nhạy cảm nhất.35


Các sản phẩm có chứa glycolic acid khiến da bạn dễ bắt nắng hơn, do đó chúng tôi khuyến nghị nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, và thoa kem chống nắng với độ SPF cao trong suốt liệu trình

35. Kết quả của việc đánh giá tự đánh giá của nghiên cứu được thực hiện tại nhiều trung tâm  được tiến hành trên 24 tình nguyện viên bởi 2 Bác thẩm mỹ độc lập 2 Bác da liễu.

Màu sắc và loại sắc tố ở 3 sắc độ khác nhau của RE[COVER]COMPLEXION SPF 50 và sắc độ của ADVANCED PERFECTING SHIELD SPF30 đã được lựa chọn kĩ càng để phù hợp với mọi loại nước da.

Paraben và phenoxyethanol là các chất bảo quản hóa học, gây rất nhiều tranh cãi và có khả năng gây hại tiềm tàng cho cơ thể con người. Tất cả các sản phẩm TEOXANE đều không chứa paraben và phenoxyethanol.

19.TEOXANE Data on File. Skincare Revolution Brochure_600104-04.

Chúng tôi đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng để đánh giá sự hiệu quả, và chất lượng của các sản phẩm dược mỹ phẩm chăm sóc da bởi các phòng thí nghiệm độc lập và các Bác sĩ da liễu.

Tuân theo qui định quản lý mỹ phẩm, không có sản phẩm nào của chúng tôi được thử nghiệm trên động vật.

Khả năng hấp thụ của các sản phẩm Teoxane đã được đánh giá trong các nghiên cứu da liễu tiêu chuẩn giành cho sản phẩm mỹ phẩm. Các sản phẩm chăm sóc da TEOXANE Cosmeceuticals được phát triển để cải thiện sự hấp thụ cho da.

Tuy nhiên, nếu như bạn gặp phải tình trạng dị ứng , vui lòng liên hệ đến văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ email sau đây: medical@teoxane.com

Các sản phẩm chăm sóc da đều có ngày hết hạn hoặc PAO (thời gian sử dụng sau khi mở sản phẩm). Trên mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có những biểu tượng, tượng trưng cho khoảng thời gian bạn có thể sử dụng sau khi mở sản phẩm. Khoảng thời gian sau khi mở hộp sẽ được minh họa trên bao bì sản phẩm của chúng tôi, chúng sẽ được minh họa như sau. Ví dụ, 12M tương ứng với 12 tháng.  Điều này có nghĩa rằng sản phẩm nên được sử dụng trong vòng 1 năm sau khi mở. Tuy nhiên, để đảm bảo độ bền tối đa của các sản phẩm của chúng tôi, chúng nên được bảo quản ở nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp và luôn đậy kín nắp

Nếu như bạn gặp phải tình trạng dị ứng trong khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi, vui lòng liên hệ đến văn phòng của chúng tôi theo địa chỉ email sau đây: medical@teoxane.com, ghi rõ tên họ của bạn, số điện thoại và tên sản phẩm.

TEOXANE Cosmeceuticals cam kết mang lại các sản phẩm chất lượng cao, an toàn. Tuy nhiên, trong trường hợp hiếm khi xảy ra có thể sản phẩm có lỗi nhỏ. Nếu như sản phẩm TEOXANE Cosmeceuticals bị lỗi hoặc hư hại, vui lòng báo cáo vấn đề đến địa chỉ email medical@teoxane.com, ghi rõ tên sản phẩm, nơi bạn đã mua sản phẩm, tinh trạng lỗi, số lô hàng (mã 6 số trên bao bì) và đính kèm hình ảnh minh họa vấn đề.