Dược mỹ phẩm Teoxane

Lấy cảm hứng từ Công nghệ Filler, Teoxane nghiên cứu và sản xuất các giải pháp chăm sóc da dựa trên khoa học hyaluronic acid.

Teoxane cung cấp Dòng Dược mỹ phẩm Teoxane độc đáo được các Bác sĩ tin cậy với thành phần cốt lõi: RHA (Resilient hyaluronic acid) – Công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế.

Là một thương hiệu thẩm mỹ chuyên nghiệp của Thụy Sĩ, sự xuất sắc và đổi mới liên tục là giá trị cốt lõi của Teoxane.

Triết lý của chúng tôi

 

Teoxane lấy cảm hứng sáng tạo từ nền y học thẩm mỹ vì tính đổi mới đột phá, tiêu chuẩn cao, đồng thời đảm bảo tính an toàn, mang lại sự tự tin và truyền cảm hứng cho người sử dụng

MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG TÔI

Ứng dụng 20 năm nghiên cứu khoa học về hyaluronic acid, mục đích của chúng tôi là mang đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa: sự xuất sắc, hiệu quả tối ưu và tính thẩm mỹ chuyên nghiệp, tất cả có trong dòng Dược mỹ phẩm mà bạn có thể sử dụng thoải mái tại nhà.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN VẺ ĐẸP TOÀN DIỆN

Dù yêu cầu về làn da của bạn là gì? Dù bạn muốn sở hữu làn da đó nhờ skincare tại nhà hay thông qua các liệu trình tại phòng khám, thì làn da của bạn xứng đáng được chăm sóc tốt nhất mỗi ngày.

Bất kể thói quen, lối sống, nhu cầu của da như thế nào thì việc chăm sóc da là vô cùng quan trọng. Teoxane sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong hành trình làm đẹp và giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Mang tính chuyên môn ứng dụng điều trị tại phòng khám tích hợp vào dòng Dược mỹ phẩm chăm sóc tại nhà, Teoxane giúp bạn thể hiện toàn bộ tiềm năng sắc đẹp của mình.

Dược mỹ phẩm Teoxane

Teoxane ra mắt dòng sản phẩm chống lão hóa chuyên nghiệp được chứng minh lâm sàng, lấy cảm hứng từ y học thẩm mỹ giúp giải quyết các vấn đề về da: thiếu ẩm, nếp nhăn, thiếu độ săn chắc, cần cải thiện chất lượng da hay sắc tố da không đồng đều.

Nhìn chung, dòng Dược mỹ phẩm Teoxane mang đến một quy trình chăm sóc da tiên tiến, đạt hiệu quả cao, kết hợp tối ưu với dòng sản phẩm làm đầy da Teoxane.

Dành cho chuyên gia

Là đối tác đáng tin cậy của các Bác sĩ & chuyên gia làm đẹp, Teoxane cung cấp các sản phẩm thiết yếu bôi ngoài da dành riêng cho trước và sau khi thực hiện liệu trình thẩm mỹ:

– RHA® Micelar Solution giúp làm sạch và chuẩn bị trước liệu trình thẩm mỹ
– Post Procedure: Sữa dưỡng phục hồi sau liệu trình giúp cấp ẩm, phục hồi và làm dịu da, đồng thời giảm mẩn đỏ, kích ứng da.

Thành phần cốt lõi

Teoxane là thương hiệu đầu tiên phát triển và ứng dụng hyaluronic acid liên kết chéo tương tự có trong Filler vào dòng Dược mỹ phẩm, giúp duy trì độ ẩm dài lâu và củng cố hàng rào bảo vệ da.

Sản xuất theo quy trình được cấp bằng sáng chế, công nghệ RHA độc đáo của chúng tôi tạo thành một mạng lưới 3D xốp thoáng khí trên bề mặt da, giúp giữ nước và duy trì độ ẩm vượt trội khi so sánh với hyaluronic acid thông thường:

– Tăng hàm lượng nước trong lớp biểu bì

– Củng cố hàng rào bảo vệ da, giảm khả năng mất nước qua da lên đến -27,8%

– Làm mịn da và săn chắc da, cải thiện độ đàn hồi.

– Da được cấp ẩm, căng mọng và mịn màng.

Điều chế công thức
Nhờ 20 năm nghiên cứu và phát triển, Teoxane nâng cấp các đặc tính nổi bật của hyaluronic acid lên một tầm cao mới ứng dụng trong mỹ phầm, bằng cách sử dụng Công nghệ RHA (Resilient Hyaluronic Acid) tương tự như chất làm đầy da.

Teoxane đồng hành cùng HCP phát triển các công thức đạt hiệu quả cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. 

– RHA® kết hợp với các hoạt chất phù hợp để nâng cao hiệu quả của sản phẩm.

– Thấu hiển và tôn trọng làn da.

– Bao bì chất lượng, hạn chế quá trình oxy hóa giúp bảo vệ tính toàn vẹn của công thức.

– Trọng tâm hàng đầu trong phát triển sản phẩm là Cảm giác người dùng

– Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Thụy Sĩ.

– Teoxane thực hiện nghiên cứu lâm sàng dựa trên dụng cụ chuyên nghiệp và thử nghiệm dưới sự kiểm soát của bác sĩ da liễu.

Khám phá sản phẩm bán chạy nhất của Teoxane

RHA® SERUM

Serum dưỡng ẩm, trẻ hóa và căng bóng da.
+130% Độ ẩm da ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Đặt câu hỏi cho Teoxane

Chất làm đầy da chứa axit Hyaluronic (HA) giúp trẻ hóa và tạo hình đường nét khuôn mặt bằng cách làm đầy, điều chỉnh nếp nhăn, vết lõm ở da và phục hồi tình trạng mất thể tích, cuối cùng làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu, mang lại vẻ đẹp mềm mại tự nhiên.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Các sản phẩm Teosyal là chất làm đầy da với thành phần chính là hyaluronic acid không vĩnh viễn – điều này có nghĩa là chúng sẽ được hấp thụ. Thời gian tác dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như sản phẩm được sử dụng, kỹ thuật tiêm (thể tích, độ sâu, diện tích, v.v.), quá trình trao đổi chất của bệnh nhân (khả năng hấp thụ sản phẩm của cơ thể) và các yếu tố bên ngoài như chế độ ăn uống và lối sống. Ví dụ: phương pháp điều trị bằng chất làm đầy da bằng Teoxane có thể kéo dài tới 18 tháng. Tuy nhiên, việc đánh giá kết quả và thời gian tiêm chất làm đầy vào da vẫn là một dữ liệu rất chủ quan.

1. Clinical and Pre-Clinical Statement on lifetime. 2021.

Đúng! Phương pháp tiếp cận của Teoxane tôn trọng giải phẫu học và biểu cảm tự nhiên của bạn. Mang lại cảm giác hài hòa, tự nhiên và vẫn là bạn ở một phiên bản đẹp hơn. Hãy đến gặp Bác sĩ chuyên môn có thể hỗ trợ đúng nhu cầu của bạn, chẳng hạn như những Bác sĩ đã được đào tạo tại học viện Teoxane.

Hoàn toàn có thể. Trong trường hợp hiếm gặp và bạn buộc phải trở lại thể tích ban đầu sau khi điều trị bằng chất làm đầy, bạn có thể sử dụng sản phẩm phân giải chất làm đầy HA do chính tay Bác sĩ thực hiện.

Một trong những lợi ích của việc điều trị bằng chất làm đầy da là có thể thấy được kết quả ngay sau khi thực hiện liệu trình tiêm.

*Faivre J, et al. Advanced Concepts in Rheology for the Evaluation of Hyaluronic Acid-Based Soft Tissue Fillers. Dermatol Surg. 2021;47(5):e159-e167.2021;47(5):e159-e167.

Không phải, chất làm đầy da là quy trình xâm lấn tối thiểu bằng kim siêu mỏng có chứa gel hyaluronic acid – một chất được tìm thấy tự nhiên trong da của bạn.

Có! Chất làm đầy môi Teoxane được kiểm chứng nhằm tôn trọng giải phẫu học và biểu cảm môi tự nhiên của bạn. So với các thủ thuật thẩm mỹ khác, tiêm filler môi có mức độ xâm lấn tối thiểu và có thể hồi phục thể tích lại được.*,**

*Faivre J, et al. Advanced Concepts in Rheology for the Evaluation of Hyaluronic Acid-Based Soft Tissue Fillers. Dermatol Surg. 2021;47(5):e159-e167.

**Faivre J, et al. Crosslinking hyaluronic acid soft-tissue fillers: current status and perspectives from an industrial point of view. Expert Rev Med Devices. 2021;18(12):1175-1187.

 

Nhờ sử dụng đầu kim siêu nhỏ nên chỉ cần tiêm nhẹ nhàng. Bác sĩ cũng có thể sử dụng thuốc gây tê cục bộ để giảm bớt cảm giác khó chịu. Đặc biệt, tất cả các chất làm đầy của chúng tôi đều chứa lidocain (chất gây tê). *,**

*TEOSYAL RHA® 1 – hướng dẫn sử dụng.

**TEOSYAL® Puresense DEEP LINES – Hướng dẫn sử dụng.

Mặc dù bạn có thể kiểm tra Câu hỏi thường gặp nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm khám Bác sĩ để được tư vấn chi tiết.

Chống chỉ định tiêm chất làm đầy da bằng hyaluronic acid và không nên sử dụng trong các tình huống sau (danh sách này vẫn chưa đầy đủ)*,**:

• Kết hợp với peel da, điều trị bằng laser hoặc sóng âm.
• Nếu bệnh nhân có rối loạn về da, viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng tại hoặc gần vùng da điều trị.
• Bệnh nhân quá mẫn cảm với lidocain và/hoặc thuốc gây tê cục bộ amide, với hyaluronic acid có tiền sử dị ứng nặng hoặc sốc phản vệ.
• Bệnh nhân mắc các bệnh tự miễn.
• Bệnh nhân dị ứng niken.
• Bệnh nhân theo toa thuốc
• Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và ở trẻ em.

1. TEOSYAL RHA® 1 – hướng dẫn sử dụng.

2. TEOSYAL® Puresense DEEP LINES – Hướng dẫn sử dụng.