Tiêm trẻ hoá & Filler

Khi Madame Valérie Taupin thành lập TEOXANE Laboratories ở Geneva vào năm 2003, tầm nhìn của bà rất rõ ràng: đáp ứng nhu cầu của thị trường thẩm mỹ không ngừng phát triển bằng cách cung cấp các sản phẩm tiên tiến, hiệu quả cao, sản xuất chuyên nghiệp dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt.

Đến ngày nay, trọng tâm của Teoxane vẫn không thay đổi. Chúng tôi nỗ lực ứng dụng liên tục kiến thức chuyên môn hàng đầu trong ngành kết hợp tiêu chuẩn chất lượng cao vào việc nghiên cứu và sản xuất chất làm đầy hyaluronic acid (HA).

Trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi tập trung vào giải phẫu học và sinh lý học giúp duy trì biểu cảm tự nhiên trên khuôn mặt.

Cuối cùng, trong tất cả các đổi mới và cải tiến của mình, chúng tôi tự hào có dòng sản phẩm chất làm đầy có độ bền lâu dài với tính an toàn cao.

Thẩm mỹ mang tính linh động
Teoxane là công ty sản xuất chất làm đầy da đầu tiên đặt chuyển động của khuôn mặt làm trọng tâm trong các nghiên cứu và phát triển của mình với:

  • Công nghệ sản xuất độc đáo (Công nghệ Bảo toàn mạng lưới) giúp bảo tồn chuỗi HA tự nhiên dài linh hoạt được tìm thấy trong da và gắn số lượng liên kết chéo tối thiểu nhằm đạt được các đặc tính mong muốn; thích ứng với biểu cảm trên khuôn mặt, gần giống nhất với hyaluronic acid tự nhiên trong cơ thể
  • Các phương pháp thử nghiệm bức phá, vượt qua biện pháp lưu biến tĩnh, truyền thống, đồng thời kết hợp chuyển động vào phương trình (điểm thích ứng động), giúp HCP dự đoán tốt hơn hành vi của gel sau khi tiêm.
367074046_789945442918876_5166799598749968372_n

Với những cải tiến mới, Teoxane thiết kế dòng sản phẩm chất làm đầy cao cấp và tương thích với biểu cảm khuôn mặt. 

Dòng chất làm đầy TEOSYAL RHA®:

  • Phù hợp với chuyển động của khuôn mặt, mỗi sản phẩm trong phạm vi thích ứng với chuyển động nhanh và rộng hơn bất kỳ chất làm đầy HA nào cùng chỉ định, giúp duy trì biểu cảm tự nhiên của khuôn mặt.
  • Tính toàn vẹn về mặt cấu trúc cao, chịu được áp lực từ cơ mặt mà không bị phân mảnh hay đứt gãy, mang lại kết quả tự nhiên và có thể tiên lượng được.
  • Đa tính năng, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu chuyên sâu để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng vùng chuyển động khác nhau trên khuôn mặt.

Hỗ trợ tối ưu về mặt cấu trúc

TEOSYAL® PURESENSE ULTRA DEEP tạo độ nâng ở lớp mỡ sâu, được thiết kế đặc biệt để nâng đỡ tối ưu về mặt cấu trúc. Kết hợp lý tưởng với TEOSYAL RHA® 4, tạo nên phương pháp tiếp cận đa tầng, giúp xử lý toàn diện tình trạng mất thể tích ở vùng giữa mặt.

Beauty Booster – Trẻ hóa căng bóng da

TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY 1 được thiết kế đặc biệt giúp cải thiện chất lượng da. Nhờ khả năng cấp ẩm và tái tạo, sản phẩm bảo vệ da và chống lại quá trình stress oxy hóa. Tất cả các phương pháp điều trị kết hợp với TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY 1 đều giúp bảo vệ và trẻ hóa làn da.

Khuôn mặt không phải là nơi duy nhất cần quan tâm, phần ngực và cổ đều phải đối mặt với hậu quả của lão hóa, vậy nên việc trẻ hóa vùng này cũng quan trọng không kém.

Beauty Booster – Trẻ hóa căng bóng da

TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY 1 được thiết kế đặc biệt giúp cải thiện chất lượng da. Nhờ khả năng cấp ẩm và tái tạo, sản phẩm bảo vệ da và chống lại quá trình stress oxy hóa. Tất cả các phương pháp điều trị kết hợp với TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY 1 đều giúp bảo vệ và trẻ hóa làn da.

Khuôn mặt không phải là nơi duy nhất cần quan tâm, phần ngực và cổ đều phải đối mặt với hậu quả của lão hóa, vậy nên việc trẻ hóa vùng này cũng quan trọng không kém.

Những chi tiết cụ thể,
giải pháp mục tiêu của chúng tôi

Trẻ hóa và làm sáng Vùng da quanh mắt

TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY 2 là gel hyaluronic acid ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT được thiết kế đặc biệt dành cho vùng da quanh mắt, một vùng da cực kỳ nhạy cảm và khó điều trị.

TEOSYAL® PURESENSE REDENSITY 2 mang lại kết quả tự nhiên, tức thì và ít rủi ro, sử dụng kết hợp với R[II] Eyes – sản phẩm chăm sóc da tại nhà của chúng tôi, giúp tối ưu kết quả làm sáng và trẻ hóa vùng da quanh mắt.

Đặt câu hỏi cho Teoxane

Chất làm đầy da chứa axit Hyaluronic (HA) giúp trẻ hóa và tạo hình đường nét khuôn mặt bằng cách làm đầy, điều chỉnh nếp nhăn, vết lõm ở da và phục hồi tình trạng mất thể tích, cuối cùng làm giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn li ti và nếp nhăn sâu, mang lại vẻ đẹp mềm mại tự nhiên.

Tham khảo ý kiến ​​bác sĩ để được tư vấn tốt nhất.

Các sản phẩm Teosyal là chất làm đầy da với thành phần chính là hyaluronic acid không vĩnh viễn – điều này có nghĩa là chúng sẽ được hấp thụ. Thời gian tác dụng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như sản phẩm được sử dụng, kỹ thuật tiêm (thể tích, độ sâu, diện tích, v.v.), quá trình trao đổi chất của bệnh nhân (khả năng hấp thụ sản phẩm của cơ thể) và các yếu tố bên ngoài như chế độ ăn uống và lối sống. Ví dụ: phương pháp điều trị bằng chất làm đầy da bằng Teoxane có thể kéo dài tới 18 tháng. Tuy nhiên, việc đánh giá kết quả và thời gian tiêm chất làm đầy vào da vẫn là một dữ liệu rất chủ quan.

1. Clinical and Pre-Clinical Statement on lifetime. 2021.

Đúng! Phương pháp tiếp cận của Teoxane tôn trọng giải phẫu học và biểu cảm tự nhiên của bạn. Mang lại cảm giác hài hòa, tự nhiên và vẫn là bạn ở một phiên bản đẹp hơn. Hãy đến gặp Bác sĩ chuyên môn có thể hỗ trợ đúng nhu cầu của bạn, chẳng hạn như những Bác sĩ đã được đào tạo tại học viện Teoxane.

Hoàn toàn có thể. Trong trường hợp hiếm gặp và bạn buộc phải trở lại thể tích ban đầu sau khi điều trị bằng chất làm đầy, bạn có thể sử dụng sản phẩm phân giải chất làm đầy HA do chính tay Bác sĩ thực hiện.

Một trong những lợi ích của việc điều trị bằng chất làm đầy da là có thể thấy được kết quả ngay sau khi thực hiện liệu trình tiêm.

*Faivre J, et al. Advanced Concepts in Rheology for the Evaluation of Hyaluronic Acid-Based Soft Tissue Fillers. Dermatol Surg. 2021;47(5):e159-e167.2021;47(5):e159-e167.

Không phải, chất làm đầy da là quy trình xâm lấn tối thiểu bằng kim siêu mỏng có chứa gel hyaluronic acid – một chất được tìm thấy tự nhiên trong da của bạn.

Có! Chất làm đầy môi Teoxane được kiểm chứng nhằm tôn trọng giải phẫu học và biểu cảm môi tự nhiên của bạn. So với các thủ thuật thẩm mỹ khác, tiêm filler môi có mức độ xâm lấn tối thiểu và có thể hồi phục thể tích lại được.*,**

*Faivre J, et al. Advanced Concepts in Rheology for the Evaluation of Hyaluronic Acid-Based Soft Tissue Fillers. Dermatol Surg. 2021;47(5):e159-e167.

**Faivre J, et al. Crosslinking hyaluronic acid soft-tissue fillers: current status and perspectives from an industrial point of view. Expert Rev Med Devices. 2021;18(12):1175-1187.

 

Nhờ sử dụng đầu kim siêu nhỏ nên chỉ cần tiêm nhẹ nhàng. Bác sĩ cũng có thể sử dụng thuốc gây tê cục bộ để giảm bớt cảm giác khó chịu. Đặc biệt, tất cả các chất làm đầy của chúng tôi đều chứa lidocain (chất gây tê). *,**

*TEOSYAL RHA® 1 – hướng dẫn sử dụng.

**TEOSYAL® Puresense DEEP LINES – Hướng dẫn sử dụng.

Mặc dù bạn có thể kiểm tra Câu hỏi thường gặp nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đến thăm khám Bác sĩ để được tư vấn chi tiết.

Chống chỉ định tiêm chất làm đầy da bằng hyaluronic acid và không nên sử dụng trong các tình huống sau (danh sách này vẫn chưa đầy đủ)*,**:

• Kết hợp với peel da, điều trị bằng laser hoặc sóng âm.
• Nếu bệnh nhân có rối loạn về da, viêm nhiễm hoặc nhiễm trùng tại hoặc gần vùng da điều trị.
• Bệnh nhân quá mẫn cảm với lidocain và/hoặc thuốc gây tê cục bộ amide, với hyaluronic acid có tiền sử dị ứng nặng hoặc sốc phản vệ.
• Bệnh nhân mắc các bệnh tự miễn.
• Bệnh nhân dị ứng niken.
• Bệnh nhân theo toa thuốc
• Phụ nữ mang thai hoặc cho con bú và ở trẻ em.

1. TEOSYAL RHA® 1 – hướng dẫn sử dụng.

2. TEOSYAL® Puresense DEEP LINES – Hướng dẫn sử dụng.

Shopping Basket