Câu chuyện của Teoxane

Câu chuyện của Teoxane​​

Câu chuyện của Teoxane

Sắc đẹp đồng hành cùng thời gian

Năm 2003, Madame Valérie Taupin sáng tạo ra TEOXANE Laboratories tại Geneva với tầm nhìn cực kỳ rõ ràng: để làm hài lòng thị trường thẩm mỹ có nhu cầu ngày càng tăng. Với những sản phẩm tiên phong được sản xuất dựa trên những nghiên cứu khoa học nghiêm ngặt.  

Với những hướng đi được giữ nguyên cho đến ngày hôm nay. Chúng tôi đã cống hiến rất nhiều cho việc thiết kế và sản xuất các loại filler cùng với các sản phẩm chăm sóc da có chứa hyaluronic acid, áp dụng kinh nghiệm chuyên môn và các tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu của ngành công nghiệp.

Có mặt trên 80 quốc gia toàn thế giới, chúng tôi không ngừng cải tiến, củng cố và xây dựng trên sự cam kết vững chắc tới tất cả các khách hàng.

TEOXANE ngày nay được công nhận là một thành viên lớn trong ngành thẩm mỹ y khoa và chăm sóc da, mang lại các giải pháp hiệu quả cho các Bác sĩ trên toàn thế giới,  luôn đáp ứng những kỳ vọng của khách hàng và mang đến những trải nghiệm tốt nhất trong hiện tại và tương lai.

Dòng sản phẩm làm đầy TEOSYAL®

TEOSYAL® là một dòng fillers (chất làm đầy da) hoàn chỉnh chứa hyaluronic acid, được sáng tạo và sản xuất với các yêu cầu về chất lượng cao với độ an toàn tối ưu tại các phòng thí nghiệm ở Geneva. Dòng filler này đã dành được giải thưởng hyaluronic acid hoàn toàn 100% không có nguồn gốc từ động vật và có khả năng phân hủy sinh học, với khả năng tương thích sinh học cao, mang lại cho nhiều bệnh nhân kết quả ngay lập tức và có tác dụng lâu dài.1-3

Dược mỹ phẩm Teoxane

Là dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da tinh hoa đến từ Thụy Sĩ, là sự bổ sung hoàn hảo sau các liệu trình thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đây là dòng sản phẩm cao cấp giúp duy trì kết quả sau liệu trình thẩm mỹ, cấp ẩm và mang lại sức sống mới cho làn da. Ngăn ngừa và giảm thiểu đáng kể các dấu hiệu lão hóa

Người sáng lập Teoxane

Văn hóa của Teoxane

Cột mốc đáng nhớ

Bộ phận R&D

Giải thưởng của Teoxane