Giá trị cốt lỗi của Teoxane

Giá trị cốt lõi của Teoxane

Các giá trị cốt lõi bao gồm Sáng tạo, Tinh hoa và Độc lập đã và đang tạo nên nét riêng biệt và không ngừng dẫn lối cho khát khao chinh phục của chúng tôi.

SÁNG TẠO

“TEOXANE được thế giới biết đến là dòng sản phẩm thẩm mỹ mang tính sáng tạo với công nghệ nghiên cứu được cấp bằng sáng chế.1
Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để duy trì danh tiếng và tạo ra những đột phá lớn trong ngành thẩm mỹ y khoa và dược mỹ phẩm.

TEOSYAL RHA® là một loại filler có chứa hyaluronic acid, được thiết kế chuyên biệt mang lại biểu cảm động tự nhiên của khuôn mặt, không gây “đơ cứng” – mất tự nhiên.2

TEOSYAL RHA® KISS
Được thiết kế riêng cho việc làm đầy môi mỏng và tạo đường nét đôi môi.

TEOSYAL PURESENSE REDENSITY® 2 là một sản phẩm tiêm điều trị vùng quầng thâm, hõm mắt, khu vực đang rất được quan tâm.3

Một sáng tạo mang tính đột phá từ Teoxane : RHA® topical skin booster*. Loại gel vô khuẩn tiên phong chứa hyaluronic acid liên kết chéo được thiết kế dành riêng cho các chuyên gia. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với liệu trình thẩm mỹ  xâm lấn tối thiểu (Peeling – lột, điều trị laser, Dermabrasion – mài mòn da, microneedling – lăn kim…). Sản phẩm được xem như giải pháp chăm sóc da không xâm lấn giúp duy trì và tối ưu kết quả liệu trình thẩm mỹ

Các sản phẩm trong dòng dược mỹ phẩm chăm sóc da toàn diện TEOXANE được phát triển từ công thức chứa hyaluronic acid có liên kết chéo được sử dụng trong chất làm đầy TEOSYAL®.

RHA® tạo thành mạng lưới trên bề mặt da giúp giữ ẩm và tái cấp ẩm, sửa chữa các hư tổn, củng cố lớp hàng rào bảo vệ da.4 và duy trì một làn da khỏe, đầy sức sống.

Tinh hoa

Trong suốt 15 năm phát triển, chúng tôi luôn tập trung không ngừng vào tính hiệu quả, độ an toàn và cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Điều này được khẳng định qua các nghiên cứu lâm sàng ngay lập tức sau khi tiêm và kéo dài trong 18 tháng .3 Sự tinh hoa còn được thể hiện thông qua công nghệ độc quyền gel hyaluronic acid với các đặc tính cơ học tối ưu được phát triển từ đội ngũ chuyên gia R&D lành nghề tại phòng thí nghiệm tại Geneva. Trong những năm gần đây, chúng tôi đã đăng kí thành công qui trình Phê Duyệt Trước Khi Đưa Ra Thị Trường của FDA (Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm). 3 trong số những fillers của chúng tôi đã được phê duyệt vào năm 2017 tại Hoa Kỳ cho mục đích làm đầy nếp nhăn động vùng mặt ở mức độ vừa đến nghiêm trọng.

Tính độc lập

Sự độc lập đã mang đến cho chúng tôi những sáng tạo đầy xuất sắc.Chúng tôi sẽ đầu vào những dự án R&D, nhằm định hình ràng hướng đi trong tương lai của ngành công nghiệp của chúng tôi   .”

 

 Madame Valérie TAUPIN, Nhà Sáng Lập & Giám Đốc Điều Hành, TEOXANE

Người sáng lập Teoxane

Cột mốc đáng nhớ

Bộ phận R&D

Giải thưởng của Teoxane

Tham khảo

*RHA® topical skin booster là một sản phẩm mỹ phẩm theo như Qui Định Quản Lý của Châu Âu no. 1223/2009. Các sản phẩm mỹ phẩm không được thiết kế để tiêm. ** Dòng TEOXANE Cosmeceuticals là sản phẩm mỹ phẩm theo như Qui Định Quản Lý của Châu Âu no. 1223/2009. Ngoại trừ Radiant Night Peel là một thiết bị y tế, cấp I, theo như Chỉ thị 93/42/EEC. Các sản phẩm dược mỹ phẩm không được thiết kế để tiêm. 1.The European Aesthetic Guide Spring 2015 2.Berguiga M, Galatoire O. Trẻ hóa vùng rãnh lệ : Đánh giá độ an toàn của điều trị với filler chứa hyaluronic acid có liên kết chéo và hyaluronic acid không có liên kết chéo. Orbit. 2017Feb;36(1):22-26 3.TEOXANE Laboratories. Độ an toàn và tính hiệu quả của 3 loại filler mới dành cho điều trị vùng có biểu cảm động của nếp gấp rãnh mũi má mức độ vừa đến nghiêm trọng:  thử nghiệm đối chứng so sánh với đối thủ cạnh tranh, phân nhóm đối tượng ngẫu nhiên, thử nghiệm trong 18 tháng. 4.Xét nghiệm Ex-Vivo (bên ngoài cơ thể sống) được thực hiện bởi một phòng thí nghiệm độc lập: các biện pháp đo lường sự cấp ẩm được thực hiện trên lớp biểu bì với sự quan sát dưới kính hiển vi của vi bề mặt da.